Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Thời trang SOHEE góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh tại tỉnh Nam Định

Dù chiến tranh đã qua hàng chục năm nhưng di chứng của nó vẫn còn ám ảnh những người còn sống: Chất độc màu da cam mà quân đội Mỹ rải thảm trên các cánh rừng Việt Nam khiến cho những đứa trẻ dù sinh ra sau chiến tranh vẫn phải chịu hậu quả nặng nề.

150.000 là con số mà Hội chữ Thập đỏ Việt Nam thống kê về số trẻ em sinh ra trong thời bình bị dị tật khiếm khuyết cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hoàn cảnh gia đình khốn khó, thiếu thốn khiến các em không được nuôi dưỡng, chăm sóc một cách đầy đủ. Nỗi đau của các em luôn ám ảnh, day dứt toàn xã hội …

Nhằm làm dịu bớt nỗi đau đối với các em, nhân kỷ niệm 54 năm thảm họa da cam ở Việt Nam, kỉ niệm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam”, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Nam Định đã phối hợp với các đơn vị tài trợ trao tặng nhiều suất quà trị giá cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên toàn tỉnh. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia tài trợ của thương hiệu thời trang SOHEE Hàn Quốc. Bà Bùi Thị Hà – TGĐ thương hiệu trực tiếp đến tham dự lễ trao quà & nhận bằng chứng nhận của tỉnh Nam Định. 

Hình ảnh ý nghĩa được ghi lại của buổi từ thiện:

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất