Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Sohee mở hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc

CEO Hà Bùi cho biết, thông qua trang cá nhân chị nhận được nhiều lời đề nghị được trở thành đại lý phân phối cho Sohee - thương hiệu thời trang công sở cao cấp chị đang giữ cương vị Tổng giám đốc. Sau thời gian suy nghĩ, chị quyết định mở hệ thống đại lý nhưng sẽ có những chính sách tốt hỗ trợ đại lý, giúp họ không gặp phải những khó khăn như chị từng vấp ngã.

CEO Hà Bùi của thương hiệu thời trang công sở Sohee

CEO Hà Bùi của thương hiệu thời trang công sở Sohee

Trước khi thành lập Sohee năm 2013, nữ doanh nhân từng là đại lý phân phối cho một số hãng thời trang trong nước. Nhưng thiếu kinh nghiệm quản lý, độ nhạy cảm với thị trường, chị gặp thất bại, dẫn đến thua lỗ và trắng tay. Nữ CEO rơi vào khủng khoảng về tinh thần lẫn kinh tế, sức khoẻ giảm sút.

Từ bài học thất bại này, khi xây dựng uy tín cho thương hiệu thời trang Sohee, doanh nhân 8X giữ nguyên tắc không nhận lời đề xuất hợp tác mở cửa hàng nhượng quyền. Chị giải thích: "Tôi không muốn việc làm giàu của mình có thể đẩy người khác vào nguy cơ phá sản".

Nhưng sau 6 năm phát triển Sohee trở thành thương hiệu thời trang công sở cao cấp với 20 showroom phủ rộng khắp các tỉnh, thành miền Bắc và miền Trung, doanh nhân 8X muốn chia sẻ thành công của mình với những người có cùng đam mê, nhiệt huyết. Hà Bùi hy vọng có thể thể truyền cảm hứng cho họ về tư duy kinh doanh, kinh nghiệm, bài học của bản thân để họ tự tin trong việc khởi nghiệp trên thương trường.

Nữ doanh nhân quyết định phát triển hệ thống đại lý cho Sohee để truyền ngọn lửa đam mê kinh doanh cho những bạn trẻ có khát khao giống mình.

Nữ doanh nhân quyết định phát triển hệ thống đại lý cho Sohee để truyền ngọn lửa đam mê kinh doanh cho những bạn trẻ có khát khao giống mình.

Nói về mục đích mở đại lý cho Sohee trong năm 2019, nữ doanh nhân cho hay: "Tôi hoàn toàn không nghĩ đến mục đích lợi nhuận khi quyết định mở hệ thống đại lý cho Sohee".

Từ khi thành lập, Sohee không có đại lý phân phối, tập trung khai thác các showroom chính hãng. Nhờ định hướng này, nữ CEO có thể theo dõi và quản lý trực tiếp hoạt động của các cửa hàng, đồng thời có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. "Gần đây tôi đã thay đổi quan điểm vì muốn tạo điều kiện cho những người cùng chung đam mê thời trang và kinh doanh có cơ hội thay đổi cuộc sống", chị Hà Bùi nói.

Chị sẽ trực tiếp tư vấn cho những người muốn trở thành đại lý của Sohee.

Chị sẽ trực tiếp tư vấn cho những người muốn trở thành đại lý của Sohee.

Theo chị, để trở thành đại lý của Sohee, người cộng tác phải thực sự muốn làm việc với thương hiệu. Công ty sẽ có chính sách hỗ trợ tốt để các đại lý vận hành, đồng thời tổ chức training, trao đổi kinh nghiệm. "Tôi sẽ sắp xếp thời gian để trực tiếp làm việc với từng đại lý, sẵn sàng giúp họ từ bước khởi đầu", doanh nhân 8X nói thêm.

Sohee là hãng thời trang công sở do doanh nhân Hà Bùi thành lập vào năm 2013 với cửa hàng đầu tiên đặt tại thành phố Thanh Hoá, quê hương của nữ CEO. Với chiến lược "lấy nông thôn vây thành thị", trong 6 năm, thương hiệu đã có những bước thành công với hệ thống gần 20 showroom, phủ rộng khắp các tỉnh, thành miền Bắc và miền Trung.

Tìm cửa hàng gần bạn nhất