Giỏ hàng

Danh mục tin tức

NSND Lan Hương mua sắm tại showroom Sohee Bắc Giang

Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương chọn được nhiều thiết kế mùa thu khi dự lễ khai trương showroom mới cùng Ngọc Hân, Tú Anh.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang

Trong buổi khai trương showroom của Sohee tại thành phố Bắc Giang, nữ nghệ sĩ mix áo vest kẻ  với chân váy đen dài ngang bắp chân và sandal quai mảnh, tạo nên tổng thể hài hoà.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 1

Diễn viên cùng dàn người đẹp Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Tú Anh, chúc mừng nữ doanh nhân Hà Bùi (váy đen) có thêm showroom mới, nâng tổng sổ cửa hàng của Sohee lên 20 ở nhiều tỉnh, thành phía Bắc và miền Trung.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 2

"Mẹ chồng" Lan Hương được CEO Hà Bùi và Hoa hậu Ngọc Hân tư vấn chọn cho những bộ váy theo sở thích. Nữ nghệ sĩ đánh giá, trang phục của Sohee dù dành cho đối tượng công sở nhưng vẫn phù hợp với phụ nữ lứa tuổi trung niên như chị. Khi diện đồ Sohee, nữ nghệ sĩ thấy trẻ thêm vài tuổi, bắt nhịp với những xu hướng thời trang của thế giới.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 3

Ngọc Hân là một nhà thiết kế thời trang nên cô nhiệt tình giới thiệu các mẫu thu đông mới nhất của Sohee cho NSND Lan Hương. Theo Hoa hậu, ở độ tuổi ngũ tuần như "mẹ chồng quốc dâ’n" các set áo vest kín đáo hoặc váy có độ ôm sát vừa phải sẽ giúp tôn lên vóc dáng.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 4

Diễn viên Lương Thanh lại chọn cho nữ nghệ sĩ nhân dân mẫu túi xách hài hoà với váy trắng. Đây là một trong những mẫu túi do Sohee sáng tạo, bày bán tại hầu hết các showroom.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 5

Thời tiết lạnh của mùa thu đông là dịp để phái nữ làm điệu bằng những chiếc khăn cổ. Cô nàng Thanh Lương đóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" nắm bắt xu hướng này giúp NSND Lan Hương tìm một số mẫu khăn hoạ tiết trang nhã.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 6

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh khoe dáng bên CEO Hà Bùi (váy đen) tại sự kiện khai trương. Hai người đẹp gắn bó với thương hiệu Sohee từ những ngày đầu thành lập.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 7

Quỳnh Nga dù bận quay phim mới tại TP HCM nhưng vẫn bay ra miền Bắc có mặt trong event của Sohee. Cô cũng tranh thủ mua sắm những mẫu quần áo cho nhân vật trong phim mới.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 8

Hai diễn viên của phim "Về nhà đi con" và "Hoa hồng trên ngực trái" cùng yêu thích kiểu váy hồng trễ vai của Sohee. Đây là hai mẫu nằm trong bộ sưu tập mới nhất của dòng sản phẩm cao cấp "Sohee by Habui" do CEO Hà Bùi thiết kế.

Mẹ chồng Lan Hương dự khai trương showroom Sohee Bắc Giang - 10

Showroom Sohee Bắc Giang tại địa chỉ 161 Hoàng Văn Thụ với diện tích 200m2, được trang trí hiện đại, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mua sắm yêu thích của chị em công sở thành phố Bắc Giang.

Tìm cửa hàng gần bạn nhất