Giỏ hàng

Danh mục tin tức

CEO SOHEE TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Doanh nhân Hà Bùi trao 56 suất quà và tiền mặt cho các cụ già, hộ nghèo tại Thanh Hóa, hôm 21/1.

CEO Hà Bùi cho biết: Tôi muốn góp phần mang cái Tết ấm đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cùng đoàn đi từ Hà Nội về xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Mong muốn góp phần mang cái Tết ấm đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn, CEO Hà Bùi cùng nhân viên Sohee đã trao quà cho các cụ già, hộ gia đình khó khăn tại xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Nữ CEO trải lòng: Mặc dù là một người thành đạt, có cuộc sống dư dả nhưng tôi chưa bao giờ quên tuổi thơ nghèo khó của mình. Tôi sinh ra tại Thọ Xuân, gia đình không khấm khá. Để có được thành công như bây giờ, tôi đã vượt qua rất nhiều thử thách, chông gai, thậm chí có cả thất bại. Tôi trở về quê nhà làm việc thiện vì muốn giúp đỡ những bà con nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, doanh nhân Hà Bùi chia sẻ.

 "Tôi có sự nghiệp thành công, cuộc sống dư dả nhưng chưa bao giờ quên tuổi thơ nghèo khó tại huyện Thọ Xuân. Để có được hôm nay, tôi đã vượt qua nhiều thử thách, chông gai và cả thất bại. Tôi trở về quê nhà làm việc thiện vì muốn giúp đỡ những bà con nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống", nữ CEO nói.

Trong chuyến từ thiện vào ngày 27 Tết, doanh nhân Hà Bùi đưa cả hai con cùng đồng hành. Chị hy vọng, các con sẽ học được cách san sẻ yêu thương và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Trong chuyến từ thiện, doanh nhân Hà Bùi đưa cả hai con gái (áo trắng chấm bi) đồng hành. Chị hy vọng các con sẽ học được cách san sẻ yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. "Tài sản lớn nhất tôi để lại cho các con là trái tim nhân ái. Bởi tôi quan niệm, với tấm lòng nhân hậu, các con sẽ nhìn cuộc sống tích cực, cao thượng và bao dung, trở thành người tốt, có ích cho xã hội", chị chia sẻ.

Doanh nhân Hà Bùi hứa rằng, chị sẽ cố gắng thực hiện thêm nhiều chuyến đi từ thiện nữa, không chỉ tại quê hương Thanh Hoá mà còn đến những tỉnh, thành khác để hỗ trợ cho người dân nghèo, những mảnh đời bất hạnh.

CEO Hà Bùi cho biết, sẽ cố gắng thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong thời gian tới tại quê hương Thanh Hoá cùng các những tỉnh thành khác để hỗ trợ cho người dân nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Những vị lãnh đạo xã Thọ Lâm cũng gửi lời cám ơn đến doanh nhân Hà Bùi cùng thương hiệu thời trang cao cấp Sohee đã luôn quan tâm đến địa phương. Các vị lãnh đạo chúc cho Sohee ngày càng phát triển, riêng CEO Hà Bùi luôn mạnh khoẻ và có nhiều sáng tạo trong công việc, đạt thành tích lớn hơn trong kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo xã Thọ Lâm (trái) gửi lời tri ân doanh nhân Hà Bùi cùng thương hiệu thời trang cao cấp Sohee đã quan tâm đến người dân địa phương. 

Một người dân xã Thọ Lâm bày tỏ niềm vui khi nhận quà Tết từ nữ CEO. Chị cho biếtCũng vì muốn đóng góp cho quê hương, ngoài những chuyến từ thiện dịp Tết, hồi tháng 3/2019, CEO của Sohee còn tài trợ xây khu vui chơi cho trường mầm non của huyện Thọ Xuân. Nữ doanh nhân mong rằng, thế hệ trẻ em- những người chủ tương lai của đất nước có được môi trường học tập, vui chơi đầy đủ.

Người dân xã Thọ Lâm bày tỏ niềm vui khi nhận quà Tết từ nữ CEO. Chị cho biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa để đóng góp cho quê hương. Trước đó vào 3/2019, CEO Sohee đã tài trợ xây khu vui chơi cho trường mầm non của huyện Thọ Xuân. Nữ doanh nhân mong rằng, các em nhỏ sẽ được phát triển trong điều kiện đầy đủ hơn.


Tìm cửa hàng gần bạn nhất