Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Á hậu Tú Anh làm đại sứ cho SOHEE

 

Sáu năm qua, Tú Anh thường xuyên đồng hành cùng Sohee trong nhiều bộ ảnh lookbook cùng những hoạt động khai trương.

Doanh nhân Hà Bùi - CEO Sohee chia sẻ, cảm thấy rất vui khi có cơ hội làm việc với Á hậu Dương Tú Anh. Cả hai có thể chia sẻ với nhau những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ trong thời đại công nghệ số ngày một phát triển. "Tôi và Tú Anh có chung một mục đích là thông qua phong cách thời trang Hàn Quốc giúp phụ nữ có cái nhìn mới, yêu bản thân hơn qua những trang phục đẹp", nữ doanh nhân nói.

Trên cương vị đại sứ Sohee, Tú Anh cho biết, với những gợi ý về hình ảnh và phong cách ăn mặc, cô mong chị em công sở nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung có thêm động lực để ngày càng đẹp hơn về hình thức, thành công hơn trong sự nghiệp. "Chỉ khi học cách yêu bản thân, khoác lên bộ trang phục phù hợp, người phụ nữ mới tự tin, bản lĩnh để chinh phục mọi thử thách trong cả công việc và hôn nhân", Tú Anh nói.

Đánh dấu việc trở thành biểu tượng của thời trang Sohee, Á hậu Dương Tú Anh cùng CEO Hà Bùi thực hiện bộ ảnh theo chủ đề "Designer and the Muse" (Nhà thiết kế và Nàng thơ). Loạt hình thể hiện sự tương đồng và ăn ý về style ăn mặc giữa "nàng thơ" Tú Anh và bà chủ của thương hiệu thời trang công sở. Doanh nhân Hà Bùi cũng là nhà thiết kế chính của hãng và từng ra mắt nhiều bộ sưu tập limited từ cuối năm 2017 cho đến nay.

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của Sohee cũng được trình làng trong dịp này. Các trang phục không giới hạn ở phạm vi chốn văn phòng mà còn có nhiều thiết kế dự tiệc nhẹ, phù hợp với không khí mát mẻ của mùa thu.

Trung thành khai thác các gam màu cơ bản như đen, trắng, pastel, Sohee thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ thông qua những đường cắt, may tỉ mỉ cùng kiểu dáng bắt mắt.

Sự tối giản về chi tiết là điểm đặc trưng nổi bật của thời trang SOHEE trong suốt 6 năm qua. Thay vì tạo điểm nhấn ấn tượng, Sohee chú trọng đến phom trang phục để tôn lên ưu điểm và che đi những khuyết điểm trên cơ thể của phụ nữ.

Cùng với việc lựa chọn Á hậu Tú Anh làm Đại sứ hình ảnh, nửa cuối năm 2019, Sohee còn chuẩn bị khai trương thêm nhiều showroom để phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em công sở tại các tỉnh, thành phía Bắc.

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất