Giỏ hàng

Danh mục tin tức

SOHEE giảm giá 50% nhân dịp khai trương showroom TP Vinh, Nghệ An

Với phương châm “Thời trang là sự khác biệt”, SOHEE phá cách trong hướng đi chung của thị trường thời trang công sở đang có phần bão hòa và nhàm chán, đó là hướng đến những mẫu trang phục thời thượng, bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ thông minh, thành đạt trong thời đại mới, những NTK của hãng nắm bắt thị hiếu và đã cho ra đời những sản phẩm theo hai xu hướng rõ rệt: Những bộ trang phục sang trọng và quý phái & Những trang phục thiết kế cho các quý cô hiện đại và năng động nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí thỏa mái, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã.

Showroom 61 Đinh Công Tráng, được thiết kế theo phong cách đặc trưng của SOHEE cùng tất cả sản phẩm mới nhất của mùa xuân hè 2015 được trưng bày hoàn hảo trong 1 không gian thời trang hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng mua sắm tuyệt vời cho các khách hàng tại TP. Vinh, Nghệ An.

Để những sản phẩm thời trang cao cấp đến được với chị em công sở, SOHEE triển khai áp dụng chương trình ưu đãi giảm 50% tất cả SP từ 28/04/2015 đến hết 03/05/2015.

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất