Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Khai trương showroom Vinh – Sale 50% toàn bộ sản phẩm từ ngày 20/04/2017

Khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, Showroom Vinh được thiết kế theo không gian đẳng cấp, sang trọng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, hứa hẹn mang đến những sản phẩm và dịch vụ đầy mới mẻ cùng những trải nghiệm xứng tầm, sẵn sàng làm hài lòng quý khách.

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2013, Sohee đã thổi bùng một làn gió mới vào thị trường thời trang công sở Việt Nam. Sohee đã chinh phục được phái đẹp trên khắp cả nước bởi những mẫu thiết kế phong cách, thời thượng, có sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống, hiện đại, mang hơi thở xứ Hàn.

Việc mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế thời thượng, đồng thời hoàn thiện chất lượng dịch vụ là một trong những mục tiêu mà Sohee luôn luôn hướng tới nhằm khẳng định vị thế của mình với các tín đồ thời trang.

Ngày 20/04/2017, Showroom Sohee tại Vinh được chuyển đến một vị trí hoàn toàn mới tại 24 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, TP.Vinh, T. Nghệ An , với một diện mạo hoàn toàn mới, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thời trang và mua sắm của các tín đồ nơi đây.

Không chỉ trưng bày những thiết kế mới nhất trong BST Xuân Hè 2017, Sohee còn cho ra mắt các sản phẩm phụ kiện nhập khẩu: túi, giày,.… được chính tay TGĐ chọn lựa kỹ lưỡng, giúp trang phục bớt đơn điệu đồng thời gia tăng phần cá tính cho trang phục của các nàng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt,

  • Giảm 50% toàn bộ sản phẩm
  • Giảm 30% toàn bộ phụ kiện: Túi, giày,….

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống Showroom Sohee.

Sohee Fashion

Tìm cửa hàng gần bạn nhất