Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Thời trang thu đông 2013: tinh tế và cá tính

-  Điểm nổi bật trong 8 bộ sưu tập thời trang thu đông 2013 được trình diễn trong chương trình "Thời trang và nhân vật" tháng 7 (diễn ra ngày 1-8 tại TP.HCM) chính là sự tinh tế và cá tính.

Mỗi bộ sưu tập tham gia trình diễn đều mang đến cho người xem thông điệp rõ nét về tính thời trang và xu hướng thiết kế trong mùa thu đông năm nay.

Nếu như bộ sưu tập của nhà thiết kế Huy Trần lấy ý tưởng từ những họa tiết của các loài sinh vật đại dương và sử dụng kỹ thuật xếp vải tinh tế để tạo nên sự nữ tính cho trang phục, bộ sưu tập của Tuấn Trần lại lấy ý tưởng từ một khu vườn nhẹ nhàng đón thu về với các chất liệu cơ bản như voan, lưới, chiffon. Trong khi đó, bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa có tên gọi New moon gợi lên vẻ đẹp huyền bí của ánh trăng.

Hai nữ diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe và Audrey Hepburn đã tạo cảm hứng cho nhà thiết kế Li Lam thực hiện bộ sưu tập cùa mình. Với chất liệu chính là cotton cùng các màu đen, xanh cobalt, đỏ nên các mẫu thiết kế phù hợp cho những tín đồ thời trang định hướng phong cách thanh lịch, phóng khoáng cho cả đời thường và tiệc đêm.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập "Back to young and beautiful" của Cashew thể hiện xu hướng chung cho mùa thu đông năm nay với sự kết hợp các màu tối như xám, đen và những chiếc quần ống suông bên cạnh một số điểm nhấn với các màu trắng, xanh của chất liệu denim, các mẫu đầm denim phối hợp cùng các chi tiết kim sa mờ tạo sự lạ mắt khi kết hợp đối lập về chất liệu.

Với nhà thiết kế Thủy Nguyễn, cô cho biết: bộ sưu tập lần này là sự kết hợp hài hòa giữa những điều thú vị lạ lùng. Trên các mẫu vải huyền bí, sâu thẳm đặc trưng của phương Đông, Thủy đã thể hiện các kiểu dáng phóng khoáng, tự do rất phương Tây.

Không thừa màu sắc, ngoại trừ những thứ làm phụ nữ rạng rỡ hơn và chỉ với form suông và những chất liệu như silk cotton, silk, organza, silk tafta…, nhà thiết kế Quỳnh Paris đã mang đến bộ sưu tập Foward đầy cá tính.

Trong khi đó, các mẫu thiết kế của nhà thiết kế Văn Hà được thực hiện trên chất liệu tuyết mưa, nỉ, lụa... có phom dáng ôm sát kiểu công sở và dạo phố.

Tìm cửa hàng gần bạn nhất