Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Mix đồ hợp guu thời trang thu 2014 với cardigan thời thượng

1. Kết hợp cùng thắt lưng 

Nếu bạn không thích những chiếc cardigan thùng thình, chỉ việc thắt một chiếc thắt lưng ngang bụng là chiếc cardigan ôm sát vào cơ thể, tôn lên những đường cong nữ tính.

2. Mặc ngược

Cài cúc đằng trước là kiểu mặc thông dụng và cổ điển của cardigan. Nhưng nếu bạn xoay phần có cúc ra phía sau lưng thì sao nhỉ? Cardigan đã biến thành một chiếc áo len kiểu dáng rất lạ và đáng yêu. Để mặc kiểu này thật đẹp, bạn nên chon một chiếc cardigan có form tương đối rộng, cổ sâu chữ V và nếu là áo cánh dơi thì càng đẹp.

3. Quàng hoặc buộc qua vai

Khi mốt buộc áo ngang hông đã trở nên quá quen thuộc, các tín đồ thời trang lại tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với cách khoác hờ áo qua vai hoặc buộc trên cổ như một chiếc khăn. Nhưng nên lựa chọn những chiếc áo cardigan không quá dày đề phần buộc không trở nên quá nặng nề.

4. Thay đổi hàng khuy/cúc

Những chiếc cardigan với màu khuy và màu áo cùng tone có lẽ đã quá nhàm chán cho những bộ trang phục thường ngày của bạn ... thay đổi hàng khuy cũ bằng một hàng khuy đính đá cũng là một cách giúp bạn có thêm một biến tấu mới cho những chiếc cardigan cũ từ mùa trước. 

5. Mặc như một chiếc váy 

Hãy mặc lót bên trong một chiếc áo ba lỗ, thế rồi bạn chỉ cần cài hết khuy trên áo cardigan lại và thế là có ngay một chiếc váy dài rồi. Nếu cần thiết, hãy cố định chiếc váy và định hình vóc người bằng một chiếc thắt lưng, đi giày cao gót nếu muốn.

6. Phối cùng crop top 

Áo cargdigan phối cùng crop top - sự kết hợp đơn giản nhưng cũng rất năng động mà các quý cô có thể áp dụng trong mùa thu này, hơn nữa sự bắt cặp khá hoàn hảo này cũng tạo nên độ layer cực kỳ phù hợp khi thời tiết thu sang.

Tìm cửa hàng gần bạn nhất