Giỏ hàng

Danh mục tin tức

HỌA TIẾT KẺ - SỰ BẤT TỬ TRONG LÀNG THỜI TRANG

  Họa tiết kẻ là một họa tiết kinh điển, chưa bao giờ chịu lỗi mốt và luôn được bao cô nàng sành mặc diện nhiệt tình. Những item mang họa tiết kẻ không chỉ thời thượng, sành điệu mà còn giúp người diện "hack tuổi" hiệu quả, trở nên trẻ trung, nữ tính và ngọt ngào hơn bội phần. Không tin, các nàng hãy thử ngắm nghía loạt items của SOHEE dưới đây nhé: 

 Đầm liền

  Có cô nàng nào lại không sở hữu vài ba chiếc váy liền đầy nữ tính và duyên dáng? Và nếu thiếu đi chiếc váy mang họa tiết kẻ thì các nàng cũng nên sắm ngay đi thôi bởi không chỉ mang đến vẻ ngọt ngào, cuốn hút, họa tiết này còn giúp tổng thể trang phục thêm trẻ trung vài phần.

  Được xem như một cách tân độc đáo và thành công nhất của chiếc áo sơ mi, đầm sơ mi đã dần xâm nhập vào tủ đồ của phái đẹp và trở thành một món đồ không thể thiếu. Váy sơ mi họa tiết kẻ sọc mang vẻ thanh lịch của những item áo sơ mi truyền thống, vẻ điệu đà của những chiếc váy đầm xinh xắn đã đốn tim bao tín đồ thời trang sành mốt.

 

 Vốn dĩ đã là món đồ thời trang gây sức hút lớn, và đương nhiên những chiếc váy đầm kẻ sọc dễ dàng đốn tim phái đẹp cũng như người nhìn bởi những đường kẻ sọc ngang hay dọc tinh tế. Váy đầm kẻ sọc được may trên nhiều chất liệu vải khác nhau với màu sắc đa dạng cho cô nàng hiện đại có thêm nhiều sự chọn lựa.


  

  Cũng có rất nhiều kiểu dáng cho các nàng lựa chọn nhưng các nàng nhớ chọn sắc màu tươi sáng rồi nhấn nhá phụ kiện như: giày bệt, sandals, sneakers hay túi tote vải, túi cói… để tổng thể thật tươi trẻ, cuốn hút nhé!

  Hãy rinh ngay những item đầm họa tiết kẻ sọc mà mình yêu thích từ SOHEE về tủ đồ của mình các nàng nhé!
Tìm cửa hàng gần bạn nhất