Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Thương hiệu SOHEE kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi tại Sheraton Hotel

Ra đời từ tháng 10/2013, thương hiệu SOHEE là thành quả của nữ doanh nhân trẻ Bùi Thị Hà sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường thời trang Việt Nam, đặc biệt hướng đến đối tượng nữ tri thức, công sở. Tất cả sản phẩm thời trang của SOHEE đều được thiết kế, sản xuất tại Việt Nam theo quy trình và công nghệ Hàn Quốc.

Tiệc sinh nhật SOHEE tròn 2 tuổi được tổ chức tại Sheraton Hotel như 1 dấu mốc để BGĐ & toàn thể nhân viên công ty nhìn lại thành quả 2 năm qua của thương hiệu. Buổi tiệc vui vẻ với sự góp mặt của rất đông bạn bè đến chúc mừng thành công của thương hiệu, đặc biệt 2 người bạn thân thiết của TGĐ Bùi Thị Hà là HH Ngọc Hân & Á hậu Hoàng Anh cũng đích thân đem hoa đến chúc mừng & dự tiệc.

Trong buổi tối 24/10, tất cả hình ảnh 20 BST & những người đẹp nổi tiếng đã hợp tác với SOHEE 2 năm qua được trình chiếu để toàn thể nhân viên & khách mời nhìn lại chặng đường đã qua của thương hiệu. Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động giải trí như ca hát, chơi trò chơi, … được sự hưởng ứng vui vẻ của tất cả người tham dự.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh được ghi lại tại buổi kỷ niệm sinh nhật ấn tượng tại Sheraton Hotel ngày 24/10:

 

 

 

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất