Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Ngọc Hân, Tú Anh, Quỳnh Nga rạng rỡ tham dự sinh nhật SOHEE tròn 1 tuổi

SOHEE là thương hiệu thời trang công sở cao cấp với phong cách thanh lịch, tinh tế được nhiều khách hàng và các người đẹp nổi tiếng ưa chuộng. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, diễn viên – ca sĩ “cá sấu chúa” Quỳnh Nga cũng luôn yêu thích, quan tâm đến các sản phẩm của SOHEE và đã có mặt tham dự sự kiện mừng sinh nhật SOHEE lần này.

Các người đẹp chụp hình cùng giám đốc công ty SOHEE

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, diễn viên Quỳnh Nga đã có buổi giao lưu, trò chuyện thân mật cùng các khách mời, cán bộ công nhân viên của hãng đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến SOHEE.

Tổng giám đốc SOHEE – bà Bùi Thị Hà cùng Giám đốc chi nhánh VIB Lê Thánh Tông – bà Bùi Minh Thảo và Hoa hậu Ngọc Hân cắt bánh sinh nhật và rót rượu khai tiệc trong sự hân hoan của toàn thể khách quý, cán bộ công nhân viên.

Chương trình sinh nhật 1 tuổi của SOHEE được tổ chức quy mô, hoành tráng và đầy ấn tượng với những màn trình diễn tài năng của chính các cán bộ công nhân viên công ty.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh rạng rỡ, phấn khởi làm ban giám khảo cuộc thi tài năng của SOHEE.

Những tiết mục trình diễn thời trang, âm nhạc, hài kịch, múa Ấn Độ, body painting… của cán bộ công nhân viên SOHEE đều được chuẩn bị với nhiều tâm huyết và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo, các khách mời…

Trước nhiều phần thi đặc sắc, ban giám khảo gồm bà Bùi Thị Hà, bà Bùi Minh Thảo, hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh đã rất phân vân để chọn ra 3 tiết mục hay nhất.

Ba tiết mục xuất sắc nhất chung cuộc: Giải nhất – Tiết mục trình diễn thời trang của phòng Thiết kế mẫu, Giải nhì – Trình diễn thời trang sáng tạo bằng bao tải của showroom Hải Phòng và Giải ba – Phần trình diễn Body Panting của showroom Thanh Hóa.

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất